Skip to content
วันพฤหัสบดี, มกราคม 21, 2021
Responsive Menu
เกี่ยวกับเรา
บริการของเรา
ฝากข่าว
ติดต่อเรา
Pretty MC Thailand
Seeking Pretty, MC, Model, Actor
Search
Search
Main
About Us
Service
Portfolio
PMT Media
Publish News
PMT House
PMall
Find Jobs
Profiles
ลงทะเบียน
Pretty
MC
Model
Blogs
Entertainment
Contact
Home
PMT Media (ข่าวประชาสัมพันธ์)
บริษัท สยาม นาการา จํากัด เปิดเวทีประกวด Miss Heritage Thailand 2020
PMT Media (ข่าวประชาสัมพันธ์)
บริษัท สยาม นาการา จํากัด เปิดเวทีประกวด Miss Heritage Thailand 2020
18/09/2020
Rhino Sung
บริษัท สยาม นาการา จํากัด เปิดเวทีประกวด Miss HERITAGE THAILAND 2021 สรรหาสาวงาม ตัวแทนประเทศไทย สู่เวที Miss International Beauty Pageant ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นปลายปี 2564 พร้อมเปิด Concept การรับสมัครนางงามไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน โดยการรับ 40 นางงามเข้า เราไม่คัดออก โดย ผ่าน District Coordinator เป็นผู้ส่งเพื่อเปิดโครงการ
“ท่องเที่ยวไทยไปกับนางงาม MISS HERITAGE AMAZING TOUR”
ภายใต้สโลแกน
“เที่ยวเมืองหลัก พักเมืองรอง ล่องสายน้ำของแผ่นดิน”
พร้อมนำนางงาม 40 คน จาก 4 ภาค เข้ารับการอบรมลูกเสือ หลักสูตร Basic Training Course ณ ค่ายลูกเสือ วชิราวุธ อ. ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี เป็นลูกเสือนางงาม ครั้งแรกในประเทศไทย และครั้งแรกของโลก ด้วยคุณสมบัติความงาม 4 ประการ (THE 4 S)
1. SMART ดูดีมีระดับ สง่างาม ฉลาด มีไหวพริบ
2. SPIRIT มีน้ำใจนักกีฬา และ ยึดมั่นในกติกา
3. SERVICE MIND เป็นผู้มีจิตสาธารณะ รักการบำเพ็ญประโยชน์
4. SYMPLICITY มีความเรียบง่าย รู้จักความพอเพียง
คุณสรีรพัฒน์ อินทรศิริ กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการกองประกวด ชูนโยบายการประกวดนางงามเชิงอนุรักษ์ รักษามรดกความงามทั้งทางวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวภายในประเทศ นำร่องด้วยการโปรโมทการท่องเที่ยวทางรถไฟ สไตล์ย้อนยุค เดินทางออกจากสถานีรถไฟหัวลำโพง สู่สถานีรถไฟหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และธรรมชาติ พร้อมประกาศ ผู้ครองตำแหน่ง Miss Heritage Thailand 2021 “งามอย่างมีเป้าหมายเพื่อรักษามรดกไทยให้ก้าวไกลอย่างยั่งยืน” ในเดือนมีนาคม 2564
ไม่เพียงแต่ความตื่นเต้นที่จะพบกับ Miss Heritage Thailand 2021 คนแรกของเวทีนี้ และที่จะตื่นเต้นไม่แพ้กัน คือ DISTRICT COORDINATOR หรือผู้ที่ได้รับสิทธิ์จาก บริษัท สยาม นาการา จำกัด ในการคัดเลือกนางงาม เพื่อส่งมาประกวดแข่งขัน และชนะเลิศการตัดสินได้รับรางวัลชนะเลิศที่ 1 และรองที่ 1 ของแต่ละภาค จะได้ครอง ตำแหน่ง District Director และ District Manager รวมเป็น 5 รางวัล ซึ่งจะได้รับสายสะพายและเงินรางวัล ด้วยเช่นกัน
บริษัท สยาม นาการา จำกัด จะประกาศเปิดรับ District Coordinators (DC) เพียง 40 คน จาก 4 ภูมิภาค เท่านั้นสามารถติดตามข่าวสารได้จาก Face Book Page : Miss Heritage Thailand และ จากทาง Website : MissHeritage.com สำหรับคุณสมบัติของ District Coordinators มีดังนี้
คุณสมบัติ DISTRICT COORDINATOR
1. มีธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและ/หรือ สถานที่ท่องเที่ยว
2. เป็นผู้นำชุมชนด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว วัฒนธรรม และการค้าท้องถิ่น
3. เป็นสถาบันศึกษา หรือหน่วยงานที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม
4. เป็นผู้ประกอบการร้านค้าสินค้าไทย หรือผู้ผลิตสินค้าไทยที่ได้มาตรฐาน
5. เป็นผู้มีประสบการณ์ การจัด Event ต่าง ๆ
ศูนย์ประสานงานฝ่ายสื่อสัมพันธ์
Datuk Peter Somboonchreon 081-833-0436
คุณสันติสุข รูปแก้ว 089-440-5842
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์ประสานงาน บริษัท สยาม นาการา จำกัด (สำนักงานใหญ่)
Mobile : 094-941-4199 คุณเสกสกล จันทรา
Mobile : 091-878-8899
Mobile : 081-447-7481
Email: misssarahbkk@gmail.com, sarahrosemania@gmail.com
Facebook
Twitter
Line
เมนูนำทาง เรื่อง
77 ชุดประจำจังหวัด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020” ปั๊วะปัง !
มง ฯ ลงสาวใต้สวยคม “น้ำ-พัชรพร“ แซ่บโดน ! คว้ามง ฯ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 พัดชาพลอย “นครศรีฯ” กวาด คนเดียว 4 รางวัล
Join thousands of successful entrepreneurs
Get My tips on how to get ahead
Email
Subscribe