แถลงข่าวเปิดตัว X-Park Zone Bounce Thailand

บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ ไทยแลนด์ จำกัด (Bounce Inc., Thailand) อาณาจักรเเทรมโพลีนแนวสปอร์ตเทนเม้นท์ จากประเทศออสเตรเลีย เอาใจคนชอบออกกำลังกายแนวเอ๊กซ์ตรีม ยกโซน “X-Park” สนามแอ๊ดเวนเจอร์อินดอร์ มาเปิด ให้บริการที่ Bounce สาขา The EmQuartier เพื่อตอบสนองเทรนด์ออกกำลังกายในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่ชอบความท้าทาย อย่างกีฬา Free Running จะได้พบกับสุดยอดการผจญภัย 9 ด่านที่จะช่วยสร้างเสริม พัฒนาการความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังช่วยให้ผู้เล่นมีร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากโซน X-Park แล้ว Bounce The EmQuartier ยังมีโซนแทมโพลีนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซน Free Jump High Performance Big Black และ Stan Dunk ที่รอเติมเต็มความสนุกสนานของการออกกำลังกายให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น
กนกพร อรุณรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์มิลค์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เบ๊าซ์ร่วมมือกับกูรูระดับโลกด้าน Park Out และ Free Running เพื่อออกแบบ X-Park ให้เป็นโซนแห่งการผจญภัย ประกอบไปด้วยด่านผจญภัยทั้งหมด 9 ด่าน ที่มีความยากง่าย และวิธีการเล่นหลากหลายระดับ สำหรับผู้เล่นตั้งแต่ระดับ Basic ไปจนถึง Advance คนสามารถเลือกเล่นแต่ละด่านได้ตามใจชอบอย่างยิ่ง สำหรับผู้มีใจรักความท้าทาย สามารถช่วยให้ผู้เล่นได้ออกกำลังกายครบทุกส่วน เพื่อสมรรถนะทางร่างกายรวมถึงความแข็งแกร่งกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ นอกจากนี้ประโยชน์ของการออกกำลังกายใน X-Park การเคลื่อนไหวร่างกายอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้เลือดสูบฉีดหัวใจ แข็งแรง ทำให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังช่วยบริหารสมองในการคิดหาทางผ่านอุปสรรคในด่านต่าง ๆ ซึ่งต้องอาศัยสัญชาตญาณ และการตัดสินใจที่รวดเร็วส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความมั่นใจมีความคิดสร้างสรรค์ และทัศนคติเชิงบวกมากขึ้น”
การออกกำลังกายใน โซน X-Park จะรวบรวมทักษะความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ตั้งแต่กระโดดปีนป่ายและ Free Running ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Running with Style หรือเป็นการวิ่งด้วยท่วงท่าที่สวยงาม เช่น การบีนป่ายบนกำแพง กระโดดตีลังกาจากที่สูง โดยมีท่าทางที่ดูพริ้วไหวและโดดเด่น ซึ่ง จะมีทั้งหมด 9 ด่านได้แก่
1) Slope WaLL ไต่เชือกแรงโน้มถ่วงขึ้นหอคอย
2) Zip Line โซนเวหาท้าความเสียวลงมาจากหอคอย
3) Sea of Pipes ผ่านด่านทะเลท่อทดสอบความแข็งแรงของร่างกายส่วนบน
4) Duo Station ทางเลือกของการข้ามฝั่งที่ท้าทายความสมดุลของร่างกาย
5) Over and Under ทดสอบทักษะความว่องไวและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อในการผ่านด่าน
6) Vault Run สปริงตัวบนแทรมโพลีน เพื่อข้ามสิ่งกีดขวางให้เร็วที่สุด
7) Spider Climb สวมบทบาทสไปเดอร์แมนท้าทายความสามารถในการผ่านด่านโดยไม่ให้ขาแตะพื้น
8) Traverse ทดสอบกำลังแขนโดยการโหนตัวบนราวเหล็กผ่านด่าน
9) Wedge Run ด่านสุดท้าย ท้าทายความผาดโผน ใช้ทักษะความเร็วและความคล่องตัว
สำหรับโซน X-Park ผู้เล่นจะต้องมีความสูงตั้งแต่ 125 cm ขึ้นไป และสวมใส่รองเท้าแบบผูกเชือกหรือรัดส้นเท่านั้น
ภายในงาน เปิดโซน X-Park นอกจากจะได้ชมการแสดงของ Free Running Team แล้วยังได้พบกับ “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” มาร่วมพูดคุยถึงการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเล่นใน โซน X-Park บ๊าวซ์ มีโปรโมชั่นเอาใจสาย Extreme ด้วยบัตร Hour Super Pass (บัตรชุด 2 ชั่วโมง) ในราคาพิเศษ ที่ให้เด็กสามารถเข้าเล่น 2 ชั่วโมงต่อกันในราคาเพียง 590 บาท จากราคาปกติ 690 บาทและผู้ใหญ่ในราคา 690 บาท จากปกติ 790 บาท สามารถสอบถามข้อมูลในที่ Bounce Contact Center 02-079-1146
ข้อมูลข่าว :
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด มูนิเคชั่น จำกัด
โทร. 02-354-3588
www.incom.co.th
อุษณีย์ ถาวรกาญจน์
โทร. 081-984-5500
Email : usanee@incom.co.th
ภาพโดย : คุณสมพล

Get My tips on how to get ahead