เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ ฟู้ดมาร์เก็ตญี่ปุ่นใจกลางกรุงเทพ “ Nippon Market ”

แลนด์มาร์คใหม่ NIPPON MARKET ฟู้ดมาร์เก็ตใจกลางกรุงเทพ ฯ ได้มีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 โซน JAPAN AVENUE โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก

  • MS.HIROKO MATSUO Agricultural Attache, Agriculture, Forestry, Fisheries and Food of Embassy of Japan in Thailand
  • Mr.Hiroki TANIGUCHI, Director of Agricultural and Food Department, JETRO Bangkok
  • Ms. Kei Doi Executive Director Japan National Tourism Organization- Bangkok Office
  • คุณอัตสึชิ ชิมาดะ นายกสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย
  • คุณราชพฤกษ์ พานิช Managing Director / Union.p Co.,Ltd and Nippon Market @ Central World
  • คุณดารณี พานิช Executive Director / Union.p Co.,Ltd and Nippon Market @ Central World
  • คุณวนิชา อัตถวิบูลย์วงศ์ ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  • คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด
  • คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ที่ให้เกียรติร่วมเปิดงานในครั้งนี้

คุณราชพฤกษ์ พานิช Managing Director / Union.p Co.,Ltd and Nippon Market @ Central World ยังกล่าวด้วยว่า “บริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด เป็นผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการนำเข้าสินค้าเกรดพรีเมี่ยมกระจายเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น สยามพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์ และเชนร้านอาหาร ร้านกาแฟทั่วประเทศ สืบเนื่องจากวิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหารที่เล็งเห็นการเติบโตของธุรกิจอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมในประเทศไทย จึงได้จัดตั้ง FOOD MARKET สไตล์ญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ “NIPPON MARKET” ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 โซน JAPAN AVENUE โดยจะเป็นแหล่งรวมสินค้านำเข้าประเภทอุปโภคบริโภค จุดเด่น คือ ชาเขียวดีที่สุดจากทั่วประเทศญี่ปุ่น, WAGASHI (ขนมพื้นบ้านญี่ปุ่น) จากแหล่งผลิตที่มียอดขายอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น, FOOD MARKET ที่รวบรวมสินค้าพร้อมทานส่งตรงจากญี่ปุ่น, โซน YATAI ร้านอิซากายะรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมตลาดสาเกที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชนิด โดยในอนาคตทาง NIPPON MARKET มีแผนที่จะพัฒนารูปแบบธุรกิจทั้งในรูปแบบ FOOD MARKET, ร้านอาหารและ ONLINE PLATFORM ให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มทั้งในกรุงเทพ ฯ และทั่วประเทศ”

บรรยากาศในงานยังพบความสนุกอีกมากมาย อาทิ โชว์ทำอาหารระดับพรีเมี่ยมจาก เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์ เจ้าของร้านอาหารที่ตั้งใจย่างเป็นพิเศษ ที่พึ่งได้มิชลินในปี 2022 นี้ อีกทั้งยังเป็นเชฟที่ปรึกษาของร้านอาหารชั้นนำหลายร้าน เเละเป็นเชฟประจำรายการอาหาร Chef x Journey, พนมรุ้งชีทเดย์ และอีกหลายรายการ ได้มาโชว์ทำเมนูสเต๊กที่คุณว่ายาก ให้ดูง่ายในงานครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถไปลองทำเองได้ แค่เพียงใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อหมูปรุงรส พร้อมทาน The VIRA meat และกิจกรรมเอาใจคนชอบญี่ปุ่นภายในงานที่สามารถใส่ชุดยูคาตะมาเดินเล่นภายในงานได้อีกด้วย สนุกสุดมันส์ไปกับเหล่าศิลปินไอดอล ที่มาร้อง เล่น เต้น สนุก อาทิ CMJ Trainee, Habita Land, RELIVESEKAI, POP UP, Wisdom, Sugar Candy, AKIRA-KURØ, Aliszt ,HatoBito, The Glass Girls , Castella, Sora! Sora !, DAISY DAISY และกิจกรรม Meet&Greet แบบ Exclusive พร้อมกับสินค้าญี่ปุ่นอีกมากมายใน NIPPON MARKET ฟู้ดมาร์เก็ตใจกลางกรุงเทพ ฯ

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่
WWW.NIPPONMARKETSHOP.COM
FACEBOOK : NIPPON MARKET AT CENTRAL WORLD
LINE OFFICIAL : @NIPPONMARKETTH
INSTRAGRAM : NIPPONMARKET_OFFICIAL