Slap Monster เปิดตัวยิ่งใหญ่สุดอลังการ ส่ง Mafia The Series : Guns & Freaks ทุนสร้างกว่า 45 ล้านบาท ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ 21 เม.ย. 2565 นี้

ยิ่งกว่าตบหน้า !!! Slap Monster เปิดตัวยิ่งใหญ่สุดอลังการ !!!
พร้อมส่ง Mafia The Series : Guns & Freaks ทุนสร้างกว่า 45 ล้านบาท !!!
ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ 21 เมษายน 2565 ศกนี้ !!!
.
บริษัท สแล็ป มอนสเตอร์ จำกัด (Slap Monster Co Ltd.) บริษัทบันเทิงน้องใหม่ ถือกำเนิดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ภายใต้การคุมบังเหียนของนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ที่มีใจรักงานภาพยนตร์และซีรีส์มาตั้งแต่เด็ก พร้อมสานฝันของคุณพ่อที่จะผลิตภาพยนตร์ไทยที่ดี มีคุณภาพออกสู่สายตาชาวโลก โดยเน้นผลิตภาพยนตร์และซีรีส์เป็นหลัก และวางเป้าหมายของบริษัท ฯ คือ การพาซีรีย์หรือผลงานของประเทศไทยให้ไปไกลถึงสายตายคนต่างชาติให้มากที่สุด โดยให้เห็นว่า ฝีมือคนไทยไม่ได้ด้อยกว่าต่างประเทศแม้แต่น้อย
.
ล่าสุด สแล็ป มอนสเตอร์ เปิดตัวซีรีส์แนวแอ็คชันคอเมดี้ Mafia The Series : Guns & Fruaka (มาเฟียเดอะซีรีย์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ด้วยทุนสร้างสูงถึง 45 ล้านบาท โดย คุณโจ รับหน้าที่เขียนบทและกำกับเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยร่วมทำหน้าที่กำกับการแสดงกับผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง โน้ต-วรรณพันธ์ ทรงขำ นำแสดงโดย ผู้พันเบิร์ด-พันเอกพิเศษวันชนะ สวัสดี, ธันน์ ธนากร, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย, เดวิด-ชัชวาล อัศวนนท์, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, สหัสชัย ชุมรุม, โชคชัย เจริญสุข, ลีโอ พุฒ, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือสัญชาติญี่ปุ่น เซกิ โอเซกิ และนักแสดงสมทบอีกเพียบ !!!

Slab-Monsters-Guns-and-Freaks-1

และขอแนะนำพระเอกหน้าใส จุง-อาเชน ไอย์ดึน พร้อมด้วยนักแสดงวัยรุ่นฝีมือไม่ธรรมดา เพลิง-พลภัคต์ วัชรพงศ์หิรัญ, ฟลุ๊ค-ธีรภัทร โลหนันทน์, มีมี่-กัลยรัตน์ ขัติยะ, โบว์-บุณฑรีก์ จิตรีงาม, อาลิส-นิจวรา อินซู, เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, รีวอร์ด-จิรัฏฐ์ อาคาสุวรรณ, ฝุ้น-ปาลิน นารตาสิริ, ไกด์-สุทินา เหล่าอำนวยชัย, เอิร์ธ-กมลจรัส กองรักษเวช และ โอ-ภูริวุฒิ จันทิมาพงษ์
.
สแล็ป มอนสเตอร์ และ Mafia The Series : Guns & Fruaka (มาเฟียเดอะซีรีย์ ปืนกลและคนเพี้ยน) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โดยเนรมิตพาร์คพารากอน ของศูนย์การค้าสยามพารากอน กลางใจเมืองกรุงเทพ ฯ ให้เป็นงาน Grand Opening ระดับ ฮอลลีวู้ด ที่มีเวทียักษ์ แสง สี เสียงสุด อลังการงานสร้าง เปิดตัวด้วยเหล่านักแสดง และแขกรับเชิญคนพิเศษบนพรมแดงสุดหรู ได้แก่ ธันน์ ธนากร, จีน่า-วิรายา, จุง-อาเชน ไอย์ดึน, สหัสชัย ชุมรุม, โชคชัย เจริญสุข, จรรยา ธนาสว่างกุล, เพลิง พลภัคค์, ฟลุ๊ค-ธีรภัทร, มีมี่-กัลยรัตน์, โบว์-บุณฑรีก์ จิตรงาม, อาลิส-นิจวรา อินซู, เจมส์-ศุภมงคล, รีวอร์ด-จิรัฏฐ์, ฝุ้น-ปาลิน ไกด์-สุทินา, เอิร์ธ-กมลจรัส, โอ-ภูริวุฒิ, บอย-ปิยะ, ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน (หมดแล็บ แพนด้า), เบ๊น อาปาเช่ (อัครเดช โยธาจันทร์), ตั๋วร้อนป๊อปคอร์นชีส (วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง) และ โมโม่-ทิฆัมพร จากเรื่อง Love Want และยังอบอวลไปด้วยบรรยากาศของงานเลี้ยงค็อกเทลที่ดูหรูหราอย่างที่สุดในแบบฉบับ “มาเฟียเดอะซีรีย์ ปืนกลและคนเพี้ยน (Mafia The Series : Guns & Freaks) เท่านั้น !!!

Slab-Monsters-Guns-and-Freaks-15

Mafia The Series : Guns & Fruaka (มาเฟียเดอะซีรีย์ ปืนกลและคนเพี้ยน) เป็นเรื่องราวของ บีม (จุง อาเชน) นักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 ธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตลงอย่างปริศนา ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อความจริง ราเชน (ผู้พันเบิร์ต) พ่อของบีมเป็นถึงหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ชีวิตของบีมวุ่นวายไปอีกขั้น เมื่อลูกน้องคนสนิทของพ่ออย่าง แอนนา (จีน่า วิรายา) นักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลก (ซึ่งเธอบอกว่า เธอสวยที่สุดในโลกด้วย) และ สเว็น (ธันน์ ธนากร) บอดี้การ์ดสุดเข้มของพ่อเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเพื่อปกป้องความปลอดภัยให้บีม ความวุ่นวายนั้นถูกยกกำลัง 2 เมื่อแทน (ฟลุ๊ค ธีรภัทร) แฮกเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลก ก็เข้ามาอาศัยที่บ้านของบีม เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของพ่อด้วย เนื่องจากชาวแก๊งไม่สามารถทราบได้เลยว่า คนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้คือ ลุงเวสท์ (เดวิด อัศวนนท์) ผู้บริหารใหญ่ของแก๊ง หรือ นางพญาแห่งความตายอย่าง แก๊สโซลิน่า (ต่าย เพ็ญพักตร์) ผู้ซึ่งเป็นพันธมิตรของแก๊ง หรือฝั่งศัตรูอย่าง รอน (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) เจ้าพ่อแห่งยาเสพติด และเจ (สหัสชัย ชุมรุม) เจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์ บีมจะต้องพบกับอะไรบ้าง ? ต้องติดตาม !!!

คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวานิชย์ ผู้บริหาร สแล๊ป มอนสเตอร์

โดย คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวณิชย์ ผู้บริหาร สแล็ป มอนสเตอร์ เผยถึงที่มาของซีรีส์เรื่องนี้ว่า
.
“เมื่อ 3 ปีก่อน ตั้งแต่โปรเจ็กต์ มาเฟียเดอะซีรีส์ ยังไม่เกิด ผมเข้าโรงพยาบาล เพราะหูสูญเสียการได้ยินไปข้างหนึ่ง ถ้าหูไม่ได้ยินเราต้องไม่ได้ทำตามฝันตัวเองแน่ แต่ตอนนั้นก็ยังพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง เลยขอให้พี่ชายซื้อโน้ตบุ๊คให้เครื่องหนึ่ง (โดยไม่ใช้เงินตัวเอง) แล้วก็มาตั้งที่เตียงในโรงพยาบาลเลย มาเฟียเดอะซีรีส์ก็เกิดขึ้นในโรงพยาบาลเลยครับ พยาบาลปลุกหนึ่งทีก็เขียนได้หนึ่งซีนครับ เรื่องนี้จะมีหลากหลายเส้นเรื่อง เพราะว่าเราอยากใส่เนื้อเรื่องให้มันเต็ม ด้วยความที่เราก็มีกลุ่มเพื่อนเยอะ เวลาคุยกันส่วนมากก็จะไม่ใช่เรื่องที่มีสาระไปทั้งหมด เราก็จะก๊อปคาแร็กเตอร์จากคนนั้นคนนี้มายำรวมกันให้มันเป็นส่วนผสมที่กลมกลืน ซึ่งตอนออกของวันแรกทีมงานแอบมานินทาผมด้วยว่าครอบครัวผมจริง ๆ แล้วเป็นมาเฟียหรือเปล่า ผมถึงทำซีรีส์เกี่ยวกับมาเฟีย แต่พอเขาได้อ่านบทกันแล้วเขาถึงรู้ว่าจริง ๆ แล้วมาเฟียในแบบฉบับของซีรีส์เรื่องนี้นั้น มีความน่ารักมากกว่าน่ากลัวอีกครับ เรื่องแอ๊คชั่นคอเมดี้นี่เป็นความชอบส่วนตัวครับ คือด้วยคาแร็กเตอร์ของผมเป็นคนแทบจะคอเมดี้ 24 ชั่วโมงเลย คือไม่เคยเครียดเลย ผมก็เลย ไม่อยากทำอะไรเครียด ๆ ก็เลยเขียนบทเรื่องนี้ให้มันสุดไปเลย โดยเฉพาะเรื่องของคาแร็กเตอร์ ถ้าได้ดูจริง ๆ จะเห็นว่าชัดมากครับ
.
ผมขอฝาก Mafia The Series : Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะครับ เป็นผลงานที่พวกเราทุกคนตั้งใจทำกันจริง ๆ พวกเราใส่ไปกันจนสุดแม็กแล้วครับ เป็นซีรีส์ที่แหกทุกกฎการเขียนบทและกฎการกำกับทั้งหมดทั้งมวลแล้วครับ ทุนสร้างทั้งหมดอยู่ที่ 45 ล้านบาท เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ทีมที่ดีที่สุด ทั้งเรื่องแอ๊คชั่น ก็ให้ทีมพัฒนาสตั๊นท์เป็นฝ่ายดูแลทั้งหมด อุปกรณ์ที่เข้าฉากไม่ ว่าจะเป็นปืน ดาบซามูไร หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เราก็ให้ทีมลอร์ด ออฟ เดอะ ริง เป็นคนผลิตให้ ก็อยากให้ได้ชมกันครับ”

โน้ต-วรรณพันธ์ ทรงขำ ผู้กำกับ

ติดตามความสนุก ความเข้มข้น พร้อมฉากแอ๊คชั่นมันส์ ๆ และคอเมดี้ที่ไม่ธรรมดาได้ใน Mafia The Series : Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 และแฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK : SLAP MONSTER (https://www.facebook.com/Slapmonster), IG : Slapmonster.th